Home/Tin Tức Hoạt Động/TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

mnthinai 20/11/2023 Lượt xem: 4

TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, bản sắc văn hoá của dân tộc ta được hình thành, vun đắp qua bao thế hệ, góp phần tạo nên nề văn hiến Việt Nam với bề dày lịch sử hàng nghìn năm. Từ xưa đến nay, nghề giáo viên luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý; các thầy, các cô luôn được các tầng lớp nhân dân kính trọng. Các thế hệ người Việt Nam luôn khắc ghi câu “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Hoà chung không khí hân hoan của tháng tri ân thầy cô giáo. Trường mẫu giáo Thị Nại long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn ssau sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của Chi bộ, chính quyền, đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Tập thể sư phạm Trường mẫu giáo Thị Nại xin gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Thị Nại; Hội hưu trí đã từng công tác tại trường; Hội phụ huynh Trường MG Thị Nại và các lớp trong nhà trường đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Trường MG Thị Nại.

Trường MG Thị Nại cũng xin gửi đến toàn thể quí cô đã và đang công tác tại Trường MG Thị Nại lời tri ân sâu sắc nhất, lời chúc sức khoẻ và mong các cô luôn đồng hành cùng với nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRI ÂN CÁC CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11