Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

mnthinai 05/09/2022 Lượt xem: 16

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Hôm nay trong không khí phấn khởi của cả nước tưng bừng chào đón kỷ niệm 77 năm CM tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Cùng với hàng triệu giáo viên, sinh viên và học sinh cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi mừng  ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” hôm nay trưởng Mẫu giáo Thị Nại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc với nhiều biến động bởi đại dịch Covid-19 kéo dài, nhưng tập thể trường Mâu giáo Thị Nại vẫn không ngừng nố lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

100% trẻ đạt danh hiệu Bé ngoan, trong đó có 41% trẻ đạt danh hiệu BNXS, 100% trẻ được đảm bảo an toàn trong thời gian ở trường. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt; cháu nhanh nhẹn, hoạt bát, lễ phép và được hình thành một số kỹ năng sống cơ bản. 100% CBGV,NV hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tỉến”; 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 cá nhân được UBND TP tặng giấy khen. Có được những kết quả như vậy là do nhà trường đã được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Phòng GD&ÐT Quy Nhơn, sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Thị Nại và sự cô gắng vươn lên, vượt mọi khó khăn của tập thể sư phạm nhà trường cùng với sự phối hợp của các bậc phụ huynh đối với nhà trường và các cháu.

Chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua “Quản lý tốt – Chăm sóc giáo dục tốt và học tốt”, chú trọng thi đua thực hiện trật tự văn minh trong trường học, xây dựng nhà trường sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện. Tôi thay mặt tập thể CBGV,NV và các cháu xin phép được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn, các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Thị Nại và các bậc cha mẹ trẻ, đã tạo điều kiện tốt nhất cho trường chúng tôi, để hôm nay cô và trò trường MG Thị Nại hân hoan chào đón “Ngày hội đến trường của bé”.

Một số hình ảnh của buổi lễ