Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2022 – 2023

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2022 – 2023

mnthinai 26/05/2023 Lượt xem: 15

LỄ TỔNG KẾT,  PHÁT THƯỞNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI LÁ NĂM HỌC 2022 – 2023

Năm học 2022-2023 là năm tiếp tục  thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ  2020-2025 và Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong GDMN. Năm học 2022-2023 tiếp tục thực hiện chủ đề “Xây dựng trường mầm non xanh-an toàn-thân thiện”.

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”. Nhà trường đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ ở trường, thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu của Chương trình GDMN trong bối cảnh mới.

Tuyên truyền quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về GDMN cho CBGV,NV và cha mẹ trẻ. Nâng cao chất lượng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tham mưu các cấp lãnh đạo xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ. Triển khai thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, duy trì và nâng cao chất lượng Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi (PCGDMNTNT). Bồi dưỡng giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Nhà trường chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, chương trình, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, tiếp cận, ứng dụng và đưa phương pháp giáo dục tiên tiến vào chương trình CS&GD tại trường.

100% CB,GV,NV tích cực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà trường. Tích cực đổi mới tư duy quản lý quản trị nhà trường. Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, giáo viên, nhân viên phát huy vai trò làm việc trong môi trường sư phạm thân thiện, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng nhau tiến bộ.

Nhà trường đã chủ động thực hiện tốt công tác tuyên truyền, công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, chỉ đạo và hướng dẫn GV,NV thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đảm bảo duy trì kết nối giữa nhà trường với gia đình và trẻ.

Nhà trường đã chỉ đạo và khuyến khích các giáo viên xây dựng, khai thác các phần mềm ứng dụng CNTT, tư liệu trực tuyến và hỗ trợ nhau giữa các lớp trong nhà trường, đa số giáo viên ứng dụng linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả, được phụ huynh tương tác và phối hợp tốt với giáo viên trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

100% CBQL và giáo viên mầm non cốt cán được tham dự các chuyên đề do Phòng GD Quy Nhơn tổ chức.

Khuyến khích giáo viên tham gia Hội thi “GVDG” cấp TP đạt kết quả : 01 GV giải ba.

Tổ chức Hội thi “Tôi Yêu Việt Nam” với sự tham gia nhiệt tình của cha mẹ trẻ và trẻ thông qua nội dung “Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non”.

Đã thực hiện kế hoạch tu sửa, mua sắm bổ sung các thiết bị, đồ dùng phục vụ cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng hiện đại, trang trí tạo cảnh quan môi trường sư phạm thân thiện phục vụ cho các hoạt động vui chơi, dạy và học của giáo viên và trẻ được phụ huynh hết sức phấn khởi và tin tưởng.

Thực hiện tốt việc công khai dân chủ, công khai hoạt động giáo dục tại đơn vị đúng quy định.

Một số hình ảnh buổi lễ: