Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ HỘI “MÙA XUÂN CỦA BÉ” MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

mnthinai 26/01/2024 Lượt xem: 8

LỄ HỘI “MÙA XUÂN CỦA BÉ”

MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Một mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả, mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời vạn vật. Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới, xuân Giáp Thìn năm 2024. Hôm nay, Trường mẫu giáo Thị Nại tổ chức Lễ hội “Mùa xuân của bé” mừng xuân Giáp Thìn – năm 2024 nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho cô và trẻ trong nhà trường, tạo được những dấu ấn tốt đẹp tới trẻ và huy động được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, trong các ngày lễ hội.

Thực hiện kế hoạch số 64/KH-MGTN ngày 06/10/2023 của Trường Mẫu giáoThị Nại về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023 – 2024.

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023 – 2024.Trường mẫu giáo Thị Nại tổ chức Lễ hội “Mùa xuân của bé” mừng xuân Giáp Thìn – năm 2024 với 3 nội dung:

– Nội dung 1: Trẻ xem văn nghệ mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

– Nội dung 2: Trẻ tham gia các trò chơi có thưởng

– Nội dung 3: Thưởng thức ẩm thực quan các gian hàng.

Xuân về, Tết đến ai cũng cảm thấy vui hơn, với các bậc phụ huynh, các cô giáo, và các bé Trường mẫu giáo Thị Nại còn cảm thấy vui hơn rất nhiều là được tham gia Lễ hội “Mùa xuân của bé” mừng xuân Giáp Thìn – năm 2024 được nhà trường tổ chức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ HỘI “MÙA XUÂN CỦA BÉ”