Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/THAM QUAN NHÀ TRUYỀN THỐNG BỘ CHỈ HUY QUAN SỰ TỈNH BÌNH ĐỊNH

THAM QUAN NHÀ TRUYỀN THỐNG BỘ CHỈ HUY QUAN SỰ TỈNH BÌNH ĐỊNH

mnthinai 20/12/2022 Lượt xem: 14

THAM QUAN NHÀ TRUYỀN THỐNG BỘ CHỈ HUY QUAN SỰ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Căn cứ công văn số 599/GDĐT-MN ngày 8/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2022-2023;

Căn cứ kế hoạch 43A/KH-MGTN của trường Mẫu giáo Thị Nại ngày 10 tháng 10 năm 2022 về kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023;

Căn cứ vào chương trình chăm sóc và giáo dục cho các cháu độ tuổi Chồi, Lá của Trường Mẫu giáo Thị Nại;

Để giúp các cháu được trải nghiệm thực tế, hiểu sâu, đồng thời có thêm hiểu biết về “Một số ngành nghề”, tìm hiểu và Làm quen với công việc và hoạt động của các chú bộ đội. Cung cấp cho trẻ kiến thức và kỹ năng về nghề của chú bộ đội, tên đơn vị, công việc, trang phục, … Tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi  giao tiếp với các chú bộ đội. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các cháu trải nghiệm và có thêm thời gian được giao lưu cùng nhau giữa các bạn trong toàn trường. Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất giữa lãnh đạo nhà trường và Ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường. Trường Mẫu giáo Thị Nại lập tờ trình, kính trình lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn cho phép nhà trường được tổ chức cho các cháu Lớp Chồi, Lá được đi tham quan và trải nghiệm thực tế tại nhà truyền thống Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Bình Định.

Với sự chấp thuận của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn, Chiều ngày 19/12/2022 Trường Mẫu giáo Thị Nại đã tổ chức cho các cháu đi tham: Nhà truyền thống Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Bình Định, một chuyến đi đảm bảo an toàn, thành công và đầy ý nghĩa đối với trẻ Lớp Chồi, Lá của Trường Mẫu giáo Thị Nại.

Một số hình ảnh trẻ tham quan Nhà truyền thống Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Bình Định