Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/BÉ VUI TRUNG THU NĂM 2022

BÉ VUI TRUNG THU NĂM 2022

mnthinai 09/09/2022 Lượt xem: 13

BÉ VUI TRUNG THU NĂM 2022

Năm 2022, các cháu Trường mẫu giáo đoán một cái Tết Trung Thu thạt vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, qua lời mời tham dự một tiết mục văn nghệ vui Tết trung thu của UBND phường Thị Nại, các bé Trường mẫu giáo Thị Nại đã góp vui trong Chương trình “Vui Tết Trung Thu” do UBND phường Thị Nại tổ chức với bài múa “Đêm Trung Thu” và thật vui khi mỗi cháu được nhận một món quà Trung thu ngay sau khi biểu diễn xong tiết mục văn nghệ.

Một số hình ảnh trẻ tham gia “Đêm Trung Thu” do UBND phường Thị Nại tổ chức

Cái nắng oi ả của mùa hè dịu đi, nhường chỗ cho những cơ mưa bất chợt… Mùa thu đã đến. Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho trẻ thơ tiếng cười sảng khoái và đầy ý nghĩa. Trường mẫu giáo Thị Nại đã tổ chức “Vui Tết Trung thu” tập trung cho toàn thể các bé trong toàn trường được vui chơi, phá cổ nhân Tết Trung thu năm 2022 vào ngày 9/9/2022 tại khu phố 2 (225  Đống Đa) Trường mẫu giáo Thị Nại.

Một số hình ảnh trẻ tham gia “Vui Tết Trung thu” tại Trường mẫu giáo Thị Nại